QUY ĐỊNH CHUNG BAO BÌ HOÀNG ĐỨC

www.baobihoangduc.vn là tên gọi của sản phẩm thương mại điện tử do Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển In Hoàng Đức xây dựng phát triển. Trang web www.baobihoangduc.vn được xây dựng nhằm cung cấp đến khách hàng những thông tin về sản phẩm, khoảng giá tham khảo khi lựa chọn dịch vụ đặt in tại Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển In Hoàng Đức, khách hàng cần đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

Điều 1: Khi gửi email đặt hàng, hoặc xin báo giá, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ, email, số điện thoại, loại ấn phẩm, số lượng, quy cách sản xuất, giấy tờ đi kèm đối với một số ấn phẩm có yêu cầu theo quy định đặt in,…

– Đây là những thông tin bắt buộc, quý khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi căn cứ theo đó mà phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

– Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

Điều 2: Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển In Hoàng Đức  có quyền chấp nhận in lại hoặc không in lại nếu quý khách gặp 1 trong các trường hợp sau.

Những trường hợp in lại hoặc đền bù:

– Khách hàng đã duyệt nội dung nhưng thành phẩm sai nội dung hoặc mất nét chữ so với mẫu khách hàng đã duyệt.

– Khách hàng đã duyệt màu sắc nhưng thành phẩm sai màu.

– Thành phẩm in sai quy cách in như: sai kích thước, cán màng sai,…

– Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình nhân viên Bao Bì Hoàng Đức bảo quản hoặc vận chuyển.

Những trường hợp không in lại hoặc đền bù:

– Khách hàng duyệt nội dung sai nên khi thành phẩm in sai nội dung.

– Khách hàng không đưa mẫu canh màu hoặc không duyệt màu trước khi in, nên khi thành phẩm in sai lệch màu sắc.

– Thành phẩm in sai quy cách in nhưng có thể xử lý bằng kỹ thuật để khắc phục sự cố.

– Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình giao nhận của khách hàng và vận chuyển tại các chành xe.

Điều 3: Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển In Hoàng Đức không chịu trách nghiệm hoặc từ chối các đơn hàng vi phạm các mục sau:

– Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.

– Tuyệt đối nghiêm cấm mọi nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị.

Điều 4: Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu trên website này.

Điều 5: Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống máy chủ của Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển In Hoàng Đức (hack, cheat…).

– Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho đội ngũ quản trị qua email baobihoangduc@gmail.com

– Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Bao Bì Hoàng Đức

Điều 6:

– Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

– Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Điều 7: Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển In Hoàng Đức có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào để phù hợp với tình hình hoạt động của công ty và sẽ công bố rõ trên Website

+++ BAO BÌ HOÀNG ĐỨC cung cấp giải pháp maketing qua việc in ấn thương hiệu !

🍉 in túi giấy , in hộp giấy
🍉 in hộp carton, thùng carton
🍉 in túi nilon, túi zip, namecard , tiêu đề thư
🍉 In tem bảo hành, In tem vỡ, In tem Decal giấy, Decal Nhựa, Decal Trong, Decal Kraff, Decal Nhũ,In tem 7 màu
🍉 in standy, in bạt , in hóa đơn, in kẹp File , in Voucher , in lì xì
🏠 BAO BÌ HOÀNG ĐỨC  – GIẢI PHÁP BAO BÌ CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN !
☎️ Hotline/Zalo: 0903.465.436
🔰 Địa chỉ: Lô 46 , Khu Tái Định Cư BL, Ngõ 286 Nguyễn Xiển , Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
🌐 Wesbsite: baobihoangduc.vn

.