IN HỘP ĐỰNG HẠT MACCA

Bao Bì Hoàng Đức chuyên  in hộp đựng hạt macca  với công nghệ và máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết ra những sản phẩm chất lượng nhất. In tại Bao Bì Hoàng Đức, bạn sẽ hợp tác và làm việc trực tiếp với xưởng in, không qua khâu trung gian. Ngoài ra, đặt hàng tại xưởng luôn luôn được hưởng mức giá tốt nhất, cam kết chất lượng tốt nhất. 

hộp đựng hạt macca sấy

2. VAI TRÒ CỦA HỘP ĐỰNG MACCA?

2.1 Bảo quản sản phẩm

  • Hộp đựng hạt macca bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm. Đảm bảo tính nguyên trạng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dung.  In hộp đựng hạt macca giúp sản phẩm bên trong tránh được các tác nhân gây hay từ môi trường như bụi bẩn, ô nhiễm và quá trình oxy hóa ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của hạt.

hộp giấy ivory đựng hạt macca

2.2 Marketing thương hiệu

  • Hộp đựng hạt macca quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Hộp giấy đựng hạt macca sẽ gây ấn tượng trong mắt khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, lịch sự.
  • Với sự phát triển thì hộp giấy mang lại rất nhiều giá trị cho các đơn vị kinh doanh. In hộp giấy truyền tải thông điệp của mình, thu hút khách hàng bằng những nội dung, hình ảnh độc đáo được thể hiện trên hộp giấy.
  • hộp cứng đựng hạt macca

Xem thêm: in hộp giấy đựng trái cây

CÁC KIỂU HỘP ĐỰNG HẠT MACCA 

Hộp đựng macca nắp gài: 

Đây là dạng hộp giấy được sử dụng phổ biến bởi tính đơn giản. Hộp giấy đựng macca dạng này thường sẽ kết hợp thêm các công đoạn gia công nhằm tăng sự đặc sắc. Ép kim, uv, tạo cửa sổ kính,… là các phương pháp thường được lựa chọn.hộp đựng macca nắp gài

Kiểu hộp quai xách:

Đây là dạng hộp mang lại nhiều ưu điểm và tiện ích. Bởi việc kết hợp quai xách trên hộp sẽ giúp cho chiếc hộp được vận chuyển dễ dàng, và tiết kiệm được chi phí. Với thiết kế của hộp giấy có quai xách kiểu dáng hộp rất sang trọng và chắc chắn.

hộp đựng macca quai sách

Dạng hộp đựng các bộ sản phẩm hạt macca, hộp quà tặng:

Chất liệu carton sẽ được lựa chọn nhiều trong các dạng hộp quà bởi mang tính chất cao cấp và sang trọng. Ngoài ra có thể sử dụng giấy ivory để gấp các dạng hộp âm dương, nắp gài tiện lợi với chi phí thấp hơn.

hộp giấy karff đựng hạt macca

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ :

+++ BAO BÌ HOÀNG ĐỨC cung cấp giải pháp maketing qua việc in ấn thương hiệu !
🍉 in túi giấy , in hộp giấy
🍉 in hộp carton, thùng carton
🍉 in túi nilon, túi zip, namecard , tiêu đề thư
🍉 In tem bảo hành, In tem vỡ, In tem Decal giấy, Decal Nhựa, Decal Trong, Decal Kraff, Decal Nhũ,In tem 7 màu
🍉 in standy, in bạt , in hóa đơn, in kẹp File , in Voucher , in lì xì
🏠 BAO BÌ HOÀNG ĐỨC  – GIẢI PHÁP BAO BÌ CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN !
☎️ Hotline/Zalo: 0903.465.436
🔰 Địa chỉ: Lô 46 , Khu Tái Định Cư BL, Ngõ 286 Nguyễn Xiển , Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
🌐 Wesbsite: baobihoangduc.vn

Tags:

Bài viết trước đó in hộp đựng yến sào cao cấp
Bài viết sau đó in hộp giấy đựng cốm