Trước đây Hoa Quả  được đựng trong các túi ni lông, túi nhựa nên khi có va chạm, chúng dễ bị tác động dẫn đến bị dập, nát. Ngoài ra, chỉ sử dụng túi đựng thông thường sẽ làm giảm độ thẩm mỹ nếu Hoa Quả. Do đó, Bao Bì Hoàng Đức cung cấp dịch vụ in hộp giấy đựng hoa quả  để bảo quản và mang đến sự sang trọng cho doanh nghiệp, người mua hàng. Liên hệ ngày Hotline: 0379.447.566 – 0903.465.436

hộp đựng cam

1. HỘP GIẤY ĐỰNG HOA QUẢ

Hộp đựng trái cây là sản phẩm bao bì giấy được sử dụng để bảo quản trái cây. Cũng hạn chế các tác động từ bên ngoài gây hư tổn đến chúng. Hoa quả là mặt hàng được bán nhiều ở chợ, siêu thị, cửa hàng sử dụng bao bì ni lông để đựng thay vì in hộp giấy.  Doanh nghiệp kinh doanh trái cây in hộp giấy nhằm tăng độ thẩm mỹ, sang trọng cho món quà. Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

hộp đựng bưởi

2. LÝ DO LÊN IN HỘP GIẤY ĐỰNG HOA QUẢ

2.1 Bảo quản sản phẩm

 • Như đã đề cập ở trên, chức năng chính của hộp giấy đựng hoa quả là để bảo quản sản phẩm. Hộp giấy giúp trái cây giữ được màu sắc luôn tươi mới, hương vị thơm ngon từ lúc mua về.
 • Bên cạnh đó, sử dụng hộp giấy đựng hoa quả khi trung chuyển hàng hóa sẽ chống ẩm, chống dập nát. Hộp giấy không chứa chất độc hại nên rất an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

hộp đựng đào

2.2 Marketing thương hiệu

 • Hộp đựng trái cây còn được sử dụng với chức năng khác đó là quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Một doanh nghiệp sử dụng hộp giấy đựng trái cây sẽ gây ấn tượng trong mắt khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, lịch sự.
 • Với sự phát triển của toàn xã hội hiện nay, hộp giấy mang lại rất nhiều giá trị cho các đơn vị kinh doanh. Họ có thể truyền tải thông điệp của mình, thu hút khách hàng bằng những nội dung, hình ảnh độc đáo được thể hiện trên hộp giấy.

HỘP ĐỰNG DƯA LƯỚI

2.3 Nâng Tầm Giá Trị Sản Phẩm

 • Khách hàng ngày nay luôn quan tâm đến giá trị bên trong lẫn bên ngoài của hàng hóa, mặt hàng trái cây không ngoại lệ. Không chỉ có trái cây trong nước. Trái cây nhập khẩu cũng rất được xem trọng về hương vị lẫn hình thức.
 • Có thể thấy nếu bạn là một nhà kinh doanh chuyên nghiệp thì việc đầu tư vào in hộp giấy đựng trái cây là vô cùng cần thiết. So với những chiếc túi ni lông thì một chiếc hộp giấy được trang trí ấn tượng, màu sắc hài hòa, trang trọng. In hộp giấy đựng trái cây  khiến sản phẩm  trở nên cao cấp và giá trị hơn hẳn.

HỘP ĐỰNG XOÀI

3. PHÂN LOẠI HỘP GIẤY ĐỰNG HOA QUẢ

3.1 Thùng carton đựng trái cây

Do có khả năng chịu lực va đập tốt, gọn nhẹ, thân thiện môi trường. Nên thùng carton luôn là sự lựa chọn được ưu tiên khi cần đóng gói và vận chuyển các loại trái cây. Đặc biệt là những loại trái cây xuất khẩu như: thanh long, xoài, sầu riêng, dâu, vải…

thùng đựng hoa quả

3.2 Hộp đựng trái cây

Đây là giải pháp an toàn, hiệu quả để đóng gói, trưng bày. Bảo quản hoa quả, trái cây, rau củ quả sạch được dễ dàng và tốt hơn. Đặc biệt là các loại trái cây nhập khẩu như: Nho, Dâu, Cherry… Cũng như làm tăng thời gian bảo quản sản phẩm, tươi lâu hơn. Hiện nay trên thị trường hộp đựng trái cây có rất nhiều loại phù hợp với nhu cầu đa dạng của mọi người như hộp đựng 500g – 1kg – 3kg,…

 

KHAY ĐỰNG HOA QUẢ MÀU TÍM

3.3 Khay giấy đựng hoa quả

Mặc dù có nhiều cách thức đóng trái cây nhưng khay giấy đựng trái cây vẫn luôn được coi là lựa chọn số 1 của các cửa hàng kinh doanh hoa quả. Do hạn chế được nhược điểm của dạng hộp hay thùng carton là làm cho khả năng hô hấp của trái cây bị kém đi, làm trái cây dễ hư hỏng và không còn ngon, đồng thời giúp cho việc bày trí lên kệ hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

KHAY ĐỰNG HOA QUẢ MÀU XANH

KHAY ĐỰNG HOA QUẢ MÀU ĐỎ

HỘP ĐỰNG HOA QUẢ MÀU ĐỎ

HỘP ĐỰNG HOA QUẢ MÀU XANH

HỘP ĐỰNG HOA QUẢ MÀU TIM

4. LÝ DO CHỌN IN HỘP GIẤY ĐỰNG HOA QUẢ TẠI HOÀNG ĐỨC

 • Thiết kế hộp đựng trái cây nhập khẩu miễn phí, in với mọi số lượng.
 • In test maket miễn phí
 • Tư vấn chất liệu giấy, công nghệ in ấn tốt nhất
 • Thiết kế miễn phí
 • Làm hộp đựng trái cây cao cấp theo yêu cầu
 • Chiết khấu % cao trên mỗi đơn hàng
 • Miễn phí vận chuyển nội thành với đơn hàng > 2 triệu

 

Tags: , , , , , ,

Bài viết trước đó in hộp giấy đựng cốm
Bài viết sau đó in túi giấy kraff