IN HỘP ĐỰNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Khác với những ngành khác, ngành y yêu cầu những quy cách đóng gói và chuẩn các thông tin khác nhau nên quý Doanh nghiệp cần chọn các công ty in uy tín để hợp tác tạo nên những vỏ hộp đạt chuẩn và ấn tượng. Và Bigsun với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, hoạt động đa lĩnh vực, đã và đang hợp tác với nhiều công ty dược chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất

Xem thêm : in bao bì, vỏ hộp

.

1.TẦM QUAN TRONG CỦA VIỆC IN HỘP ĐỰNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

  1. in hộp giấy thực phẩm chức năng không chỉ có tác dụng chứa đựng, bảo vệ thuốc nguyên vẹn khi đưa tới tay người tiêu dùng mà chúng còn có tác dụng cung cấp thông tin cần thiết về sản phẩm như tên thuốc, thành phần, tác dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách sử dụng,… những thông tin này sẽ giúp người dùng đọc hiểu và quyết định nên chọn loại thuốc nào phù hợp.
  2. Những mẫu vỏ hộp đặc trưng của mỗi sản phẩm còn giúp người dùng phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng giả. Chúng còn giúp cơ quan quản lý thị trường kiểm soát các sản phẩm một cách tốt hơn.
  3. Hơn nữa hộp giấy thường có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển mà chúng lại còn rất thân thiện với môi trường.
  4. Đây còn là cách thức quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, giúp người dùng biết tới bạn nhiều hơn.

Xem thêm : in hộp giấy đựng Cốm giá rẻ nhất Hà Nội

Hộp Beatuty Colagen Magic

2.NHỮNG LƯU Ý KHI IN HỘP ĐỰNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Là một sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng, chính vì thế bạn lại cần phải để ý nhiều đến khâu thiết kế, in ấn đặc biệt là những thông tin in trên hộp giấy phải thật chính xác, rõ ràng tránh làm người dùng nhầm lẫn. Để đảm bảo điều đó, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Trên bao bì bắt hộp thuốc bắt buộc phải có tên thuốc, tên nhà sản xuất, nhà phân phối chính thức và  tem nhãn. Điều này giúp người mua hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ cũng như sẽ an tâm hơn tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Hướng dẫn sử dụng phải được in riêng đựng trong vỏ hộp, các thông tin này phải thật chính xác, rõ ràng.
  • Thông tin in trên hộp giấy tuyệt đối không được sai so với bản mẫu của khách hàng dù là chi tiết nhỏ nhất bởi điều này có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới người tiêu dùng. Hơn nữa chúng cũng ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của đơn vị in ấn.
  • Chú trọng các điểm nhấn như logo, tên sản phẩm, thương hiệu những dấu hiệu giúp người dùng dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn hơn.
  • Thiết kế hình ảnh, bố cục các phần phải hài hòa với nhau, màu sắc phải cân đối bắt mắt, gần gũi với sản phẩm.

Xem thêm : Xưởng in thùng carton đựng thiết bị điện tử

3.IN HỘP ĐỰNG THỨC PHẨM CHỨC NĂNG Ở ĐÂU RẺ – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

 Bao Bì Hoàng Đức là công ty in ấn đã tồn tại 10 năm trên thị trường với các cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh bởi vậy chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cũng như có chỗ đứng vững trãi, có được niềm tin của nhiều khách hàng.

Với hệ thống xưởng sản xuất riêng biệt, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những mẫu hộp giấy đựng thuốc ưng ý nhất.

Hộp Dưỡng Nhan

Bao Bì Hoàng Đức chính là đơn vị in đảm bảo tất cả các tiêu chí in ấn vỏ hộp. Công nghệ in offset cùng với hệ thống 2 nhà xưởng được đầu tư kỹ lưỡng sẽ giúp quá trình in ấn đạt được hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó một số doanh nghiệp còn chọn in tem nhãn để tránh hàng giả, tem niêm phong,…. Bao Bì Hoàng Đức sẽ tư vấn cho bạn kỹ hơn trong quá trình in ấn.

Tags: , ,

Bài viết trước đó in túi đựng hoa quả