THƯ NGỎ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước tiên, thay mặt Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển In Hoàng Đức, tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất

Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển In Hoàng Đức  tiền thân là cơ sở in lưới từ năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực in ấn bao gồm đa dạng các sản phẩm trên mọi chất liệu. Đến năm 2011, sau khi vượt qua nhiều thăng trầm và gặt hái những thành công nhất định, Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển In Hoàng Đức được chính thức thành lập.

Giờ đây, Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển In Hoàng Đức là một trong những công ty lớn trong lĩnh vực in offset bao bì tem nhãn.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các sản phẩm in khác như: Catalogue, tờ rơi, phong bì, túi giấy …

Với phương châm “Chủ động – Sáng tạo – Tiến bước”.  Chúng tôi luôn cố gắng đồng hành và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Sự tin tưởng và luôn ủng hộ của Quý khách hàng là nguồn năng lượng quý giá để Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển In Hoàng Đức vững vàng tiến bước, khẳng định sứ mệnh tiên phong trong ngành in ấn bao bì tại Việt Nam.

Một lần nữa, thay mặt Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển In Hoàng Đức xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất!

 

 

 

 PHẠM MINH ĐỨC

CEO & Founder của www.baobihoangduc.vn